HOÀNG THÁI ANH QUỐC

Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh

8 câu nói sẽ giúp bạn cất nỗi buồn ở lại theo ngày hôm qua

Ngày hôm qua đã qua rồi … Hãy cất những nỗi buồn, những thất bại, và cả những điều kém may mắn ở lại với ngày hôm qua để bắt đầu ngày mới tràn đầy hứng khởi, động lực và đam mê!

Hãy khép lại hết những buồn, vui, thành công và thất bại… của ngày hôm qua. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu ngày mới với tinh thần lạc quan hơn, phấn chấn hơn, nhiều động lực và đam mê hơn nữa với những câu nói đầy ắp cảm hứng sau đây.

Mặc dù không có tay, cũng chẳng có chân, nhưng nụ cười tươi rói của chị Huỳnh Thị Thuận – người phụ nữ tự bán vé số kiếm sống qua ngày giữa thành phố Biên Hoà đã cho chúng ta biết được một điều rằng: Hãy hài lòng và hạnh phúc với những gì mình đang có, để sống một cuộc đời lạc quan và có ích hơn!

Bằng cách này hay cách khác, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi! “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống!” – câu nói từ người phụ nữ 59 tuổi độc thân sống trong một túp lều không điện, không nước trên đồi cao đã khiến cả khán đài của Vietnam’s Got Talent nghẹn ngào.

Khoan vội chờ đợi ai đó sẽ trở thành cảm hứng cho mình, hãy tự làm điều đó, hãy sống thêm những ngày thật đẹp vì cuộc đời là của chính mình! Cô nhạc sĩ – ca sĩ tóc xù Tiên Tiên đã có lời nhắn nhủ cực ý nghĩa như thế tại đêm gala tôn vinh WeChoice Awards 2015 vừa qua.

Chị Trần Mai Anh – mẹ của bé Thiện Nhân đã khiến những người lắng nghe câu nói này của chị thực sự nhận ra rằng: Thái độ chính là điều làm nên cuộc sống, hãy lạc quan lên và tự cân bằng lấy “cán cân hạnh phúc” của mình.

Mỗi ngày thức dậy hãy tự mỉm cười vì thấy mình còn sống, vì mình vẫn còn được đam mê, được hạnh phúc, được trải nghiệm với chính cuộc đời này.

Cứ sai đi, vì cuộc đời cho phép mà! Bản thân chàng nghiên cứu sinh tiến sĩ 23 tuổi Châu Thanh Vũ cũng đã sai, đã thử bằng việc chuyển sang học Kinh tế sau 8 năm gắn bó với IT để tìm ra đúng niềm đam mê của mình.

Vì không ai sống hộ được cho mình, nên những điều mọi người bàn luận – cứ kệ đi – nghĩ nhiều đến những thứ người khác nói là cách nhanh nhất khiến mình không còn hạnh phúc.

Sống hay yêu thì cũng thế, hãy tự tin lên! Bạn thấy đấy, chàng trai xương thuỷ tinh Ngọc Anh vẫn đã và đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình, thì không có lý do gì để bạn không hạnh phúc cả, phải vậy không?

Theo SKCĐ

Comments

comments

© 2015 ~ https://www.hoangthaianhquoc.com ~ All Rights Reserved Frontier Theme