HOÀNG THÁI ANH QUỐC

Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh

Tôi là Quốc

Tôi là Quốc

Tôi là Quốc

Chào mừng bạn đến với website cá nhân của tôi. Nơi chia sẻ về những giá trị tốt đẹp của cuộc sống, về phát triển bản thân, triết lý làm giàu và những kỹ năng cũng như tư duy để thành công.

Tôi tên là Hoàng Thái Anh Quốc, sinh ra và lớn lên ở tỉnh Bình Thuận. Sau khi tốt nghiệp tốt nghiệp đại học, Quốc công tác cho Tập đoàn Điện Lực Việt Nam.  Hiện tại đang sinh sống và kinh doanh riêng tại Tp. Hồ Chí Minh – vùng đất của cơ hội.

Trước đây,  Tôi cũng đã từng như bạn, trải qua 1 thời gian dài tìm kiếm con đường đạt tới sự tự do và hạnh phúc trong vô vọng. Cho đến một ngày cách đây 5 năm, trong một lần đọc được trang sách của Jim Rohn – một người thầy mà tôi vô cùng ngưỡng mộ. Ông nói rằng một trong những bí quyết để đạt được thành công là hãy học và làm theo người thành công, không có cách nào tốt hơn để vươn tới thành công bằng cách học theo những kinh nghiệm của chính những người đã đạt được nó.

Kể từ ngày đó, tôi quyết tâm tầm sư học đạo, tôi đã đầu tư rất nhiều tiền bạc và thời gian để theo học các khóa học về tư duy và làm giàu từ các diễn giả trong và ngoài nước, những người có cuộc sống mà tôi ngưỡng mộ.

Nhờ những khóa học đó, tôi đã được thay đổi toàn bộ về tư duy thành công và làm giàu, cuộc đời tôi bước sang một trang mới. Tôi đã chấp nhận những thử thách để theo đuổi ước mơ riêng của mình. Cuộc sống của tôi trở nên TỰ DO hơn, có nhiều thời gian dành cho gia đình và người thân. Và đặc biệt là, tôi trở nên HẠNH PHÚC  hơn kể từ đó.

Cũng trong khoảng thời gian này, tôi mới nhận ra một chuyện rằng muốn thành công, hạnh phúc trong cuộc sống này, tôi phải giúp những người thân, bạn bè, và những người xung quanh tôi có được cuộc sống tốt hơn. Và đó là một trong những nguyên nhân tôi lập ra trang web này.

Tôi luôn mong muốn kết bạn với những người thích kinh doanh, thích phát triển bản thân, thích giúp đỡ người khác, có chí cầu tiến để hợp tác những dự án của mình sau này, nên hãy kết nối với tôi qua facebook cá nhân nhé.

Thân ái,

Hoang Thai Anh Quoc

HOÀNG THÁI ANH QUỐC

Email: hoangthaianhquoc@gmail.com

Fanpage: www.fb.com/Mr.QuocHoang

FB: www.fb.com/hoangthaianhquoc

Website: www.hoangthaianhquoc.com

© 2015 ~ https://www.hoangthaianhquoc.com ~ All Rights Reserved Frontier Theme